banner-anland-premium

Đăng ký
nhận thông tin dự án

ANLAND 2 – CHẤT LƯỢNG TỐT VỚI MỨC GIÁ TẦM TRUNG

Sức hấp dẫn của dự án Anland 2 là điều không thể nào phủ nhận. Không chỉ mang tới cơ hội an cư cho quý cư dân có mức thu nhập trung bình mà còn tạo nên xu hướng mới cho thị trường bất động sản Việt.

VỊ TRÍ ANLAND 2 – 1 MŨI TÊN TRÚNG 2 ĐÍCH

Dự án Anland 2 Hà Đông  ngay từ khi xuất hiện đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản, đặc biệt là quý khách hàng ở phân khúc trung bình và có mức thu nhập trung bình .Được các chuyên gia bất động sản hàng đầu đánh giá tích cực về chất lượng cũng như các yếu tố khác xoay quanh. 1 mũi tên trúng 2 đích, chung cư Anland 2 trở thành đích đến an cư hoàn hảo cho đông đảo quý khách hàng trong cuộc sống hiện tại.

Khi quỹ đất thủ đô ngày một hẹp lại, nhà ở chung cư nằm trong sự lựa chọn tối ưu của quý khách hàng. Nhưng để thỏa mãn được sự khao khát và những ước vọng của cư dân, dự án phải đảm bảo được đồng thời được cả 2 yếu tố, một là vị trí ở không quá xa với thành phố và chất lượng, mức giá được tối ưu ở mức tốt nhất có thể.

anland-premium-nam-ngay-gan-aeon-mall

Trong cả trăm sự lựa chọn ấy, Anland 2 Hà Đông nổi lên như một đáp án hoàn hảo. Đáp ứng được toàn diện yêu cầu của quý cư dân về chốn an cư của mình. Thứ nhất, vị trí Anland 2 ở không xa với trung tâm thành phố thậm chí là nằm trong khu quy hoạch mới của thu đô – địa phận quận Hà Đông. Từ đây quý cư dân có thể thừa hưởng những tiện ích hoàn hảo về kết nối vùng cũng như cảm giác tiện nghi hơn trong cuộc sống khi có thể di chuyển tới bất cứ đâu một cách dễ dàng.

Thứ hai, vị trí Anland 2 sở hữu những tiềm năng tăng giá trong tương lai. Các sản phẩm chất lượng được triển khai tại dự án không chỉ được giữ giá mà ngày càng khẳng định được giá trị của mình theo thời gian. Điều đó khiến cho việc đầu tư vào dự án Anland 2 Hà Đông trở nên đúng đắn và sáng suốt hơn bao giờ hết. Điều tuyệt vời đó đem lại cho quý cư dân và khách hàng cơ hội được an cư quý giá và bền vững trong một tương lai không xa. Sự xuất hiện của AEON Mall Hà Đông và tuyến đường Lê Quang Đạo kéo dài khiến cho các tài sản BĐS đang tăng giá và Anland 2 cũng không phải ngoại lệ.

ANLAND 2 – CHẤT LƯỢNG TỐT VỚI MỨC GIÁ TẦM TRUNG

Một trong những sức hấp dẫn đặc biệt nhất của dự án này nằm ở phân khúc giá. Với mức giá dễ chịu, dự án đem tới nhiều hơn cơ hội an cư cho quý cư dân trong cuộc sống hiện đại.

tien_do_anland_premium_thang_9

Hệ thống các căn hộ chung cư Anland 2 được quy hoạch với toàn bộ là mô hình khép kín, sở hữu đầy đủ chuỗi các tiện ích nội khu hiện đại nhất. Căn hộ đảm bảo sự chất lượng trong nội tại của mình, không gian mở thoáng đãng, tiện nghi đem lại sự thoải mái bậc nhất cho quý cư dân khi sinh sống tại nơi này.

Dưới những tính toán của chủ đầu tư danh tiếng, dự án Anland 2 được quy hoạch một cách đồng bộ và tối ưu, điều đó giúp giảm thiểu một phần chi phí thiết kế và thi công. Chung cư Anland 2 được phân phối ra thị trường với mức giá vừa tầm là bởi vậy.

Tuy nhiên, không vì như vậy mà dự án mất đi sự hiện đại, tiện ích dịch vụ hoàn hảo mà ngược lại có thể đáp ứng được toàn vẹn các nhu cầu cơ bản của quý cư dân trong cuộc sống.

Đó cũng là điều khiến cho dự án Anland 2 Hà Đông  được quý cư dân an tâm lựa chọn. Một cuộc sống hạnh phúc viên mãn trong tương lai sẽ được xác lập tại nơi này và quý khách hàng thông thái sẽ đương nhiên không thể nào bỏ qua cơ hội quý giá đó.http://anland-premium.com

Đăng Ký Nhận Thông Tin Dự Án

×