banner-anland-premium

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Anland LakeView được trang bị tiện ích đẳng cấp Tây Nam Hà Nội

Trong thời điểm chất lượng bầu không khí tại thủ đô Hà Nội đang ở mức đáng báo động, việc tìm một không gian sống trong sạch, gần gụi cùng với thiên nhiên, đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu hàng ngày là điều mà khách hàng nào thì cũng kỳ vọng.

Cong-vien-bach-hop-thuy-kdt-duong-noi

Công viên bách hợp khu đô thị Dương Nội

Xuất phát từ thực tiễn thiết kế môi trường sống xanh – sạch – đẹp, môi trường BĐS đang được tụ hợp phát triển những dự án chú trọng mang đến quy hoạch cũng như cảnh quan để thu hút mối quan hệ của chúng ta.
tiêu biểu có thể kể tới địa điểm mặt Tây thủ đô Hà Nội, thời kì gần đây đang thay áo mới mẻ với sự xuất hiện của những dự án được chú ý về mỹ quan thiết kế giống như Anland Complex, Anland Premium hoặc Anland LakeView. Điểm chung của các dự án công trình này đều do công ty lớn Nam Cường quản lý đầu tư. cũng như các dự án công trình khác của Nam Cường, Chung cư Anland LakeView đc sắp đặt những màu xanh rộng khắp xen kẹt lối đi cũng như bao quanh dự án công trình với thiết kế chỉn chu. không chỉ vậy, các loại cây được tuyển lựa đều đảm bảo tính có ích và công năng các nhất có thể, điển hình rất có thể nói tới như cây long não với mùi hương nổi bậc, cây lộc vừng vừa che bóng mát, vừa mang dấu tích phong túc, phúc lành cho gia đình, hoặc cây Osaka mang đến vẻ đẹp rực rỡ mang lại nơi ở.

Tuy nhiên, Anland LakeView được lấy ý tưởng thiết kế theo phong cách Singapore nên tập hợp phong cảnh đc chú trọng tới mỗi con đường nét thiết kế mang dáng dấp của Singapore giữa lòng thủ đô Hà Nội. ở đây, cư dân dễ dàng phát hiện những hình ảnh của đài phun nước Trevi, những bước tượng truyền cảm hứng cao, đây chính là tuyệt bút cải tiến vượt bậc kiến trúc địa điểm Tây Nam Hà Nội.

thiet-ke-can-ho-anland-nam-cuong

Thiết kế căn hộ Anland Nam Cường

như thế, ngôi nhà không thuần tuý khi là khu vực để ở, mà còn phải là tổ ấm, vùng an yên đi về, vì vậy các tiện ích rất cần được đặt vào một quy hoạch nói chung, có bố cục rõ ràng.
Anland LakeView khi là dự án đầu tiên của tập đoàn Nam Cường tại địa điểm phía Tây Nam thủ đô. dự án xuất hiện tổng quy hoạch rộng 35.000m2 cũng như tổng mức dự án trên 2.500 tỷ đồng trong đó đất cây xanh, công trình chung chiếm khoảng 45%. tập đoàn Nam Cường đặt mục đích đáp ứng tiện ích của cư dân đi theo nhiều yếu tố “all-in-one” tức thị mọi thứ đều chuẩn bị để đáp ứng nhu cầu của người dân từ nhà hàng, từ café cho nơi tập gym, tiệm trông nom dung nhan đóng góp phần làm đổi thay hăng hái dung mạo của khu Tây Hà Nội.

Anland LakeView – dự án Tây Nam thủ đô Hà Nội với ích lợi trung tâm đa dạng, ăn khớp
hệ thống lợi ích ăn khớp được thiết kế tại dự án công trình như mua sắm, cửa hàng, tập hợp phòng gym, spa cho đến những tiện ích giải trí thứ hạng như rạp chiếu phim giải trí, bể tập bơi, trường học nước ngoài. các tiện ích này nhằm đem đến mang lại người dân cảm giác thanh tú, trút bỏ mỏi mệt sau nhiều toan lo, bề bộn của thiên nhiên.
rạp chiếu phim Beta cũng là một trong những giá trị cộng thêm vào cho dự án. được sắp xếp tại tầng 3 của dự án với diện tích 1.150m2, rạp Beta dự định đáp ứng 600 chỗ ngồi với đầy đủ các quầy dịch vụ như quầy vé, quầy bán nước, đồ ăn gọn hoặc đồ lưu niệm.

kết nối cùng với những ích lợi nội khu, từ Anland LakeView, vào bán kính từ 2– 15 phút di chuyển người dân rất có thể đi tới với rất đầy đủ nhiều ích lợi giống như trường quốc tế Japan, cửa hàng Big C, Aeon Mall Hà Đông cũng như một trong những trường đại học lớn giống như học viện an ninh, đại học thủ đô, đại học Kiến Trúc…
với vị trí độc đắc, ích lợi vệ tinh đa dạng, phong cảnh thiên nhiên đẹp, Anland LakeView được đánh gía là một trong dự án công trình đc săn đón các nhất trên thị trường địa ốc địa điểm Tây Nam thành phố Hà Nội bây chừ.

Đăng Ký Nhận Thông Tin Dự Án

×