banner-anland-premium

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Anland Premium hướng tới sự phát triển cho gia đình trẻ

Cuộc sống đô thị ngày càng trở nên ngột ngạt căng thẳng, thoát khỏi khói bụi ồn ào ấy bạn đến với Anland Premium, một thiên đường xanh tọa lạc tại phía Tây Hà Nội với không gian xanh tự nhiên rộng lớn, nơi đây bạn được tận hưởng một quần thể những khu công viên xanh mát nối tiếp hồ nước với các lối đi thông thoáng và an toàn, bạn có thể thoải mái đi dạo, chạy bộ hay đạp xe thư giãn, nơi đây bạn sẽ bắt gặp những nụ cười thân thiện, những ánh nhìn hạnh phúc. Anland Premium là bản hòa tấu giữa phong cách sống hiện đại và không gian xanh tự nhiên.

hồ điều hòa anland premium
Đặc biệt hệ thống đường nội bộ được xây dựng thông thoáng có cây xanh bao phủ và kết nối dễ dàng tới các khu tiện ích Anland Premium như như hồ điều hòa, khu trung tâm thương mại…An tâm hơn hết, giáo dục tại Anland Premium được đặc biệt trú trọng quan tâm phát triển với hệ thống khu vui chơi dành cho trẻ em, nơi đây con bạn sẽ được học tập, thoải mái phát triển trong môi trường thiên nhiên trong lành và môi trường xã hội đầy tính nhân văn.

Anland Premium là nơi lý tưởng nhất để bạn bắt đầu cuộc sống mới, tất cả những thiết kế sang trọng và tiện nghi được tạo ra để thỏa mãn phong cách sống xứng tầm đẳng cấp của bạn, với diện tích 82ha cảnh quan nhìn từ ban công nhà bạn thật không thể tuyệt hơn với hồ nước lung linh xen lẫn công viên xanh mát và những khu vườn xin xắn. Tọa lạc tại một vị trí đắc địa, Anland Premium là một cửa ngõ giao thông huyết mạch trong tương lai, nơi có thể kết nối di chuyển linh hoạt với các khu vực quan trọng trong thành phố.

Xem thêm bài viết: Chung cư Anland Premium Nam Cường – Nơi ngập tràn hạnh phúc gia đình

Với tiêu chí không chỉ đảm bảo chất lượng xây dựng mà còn chú trọng phát triển một cộng động giàu tính nhân văn theo hình mẫu của phong cách sống hiện đại văn minh và lành mạnh, nơi bạn có thể an tâm chăm sóc tổ ấm của riêng mình. Anland Premium Sống xanh – nghĩ xanh – lan tỏa xanh

Đăng Ký Nhận Thông Tin Dự Án

×