banner-anland-premium

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Anland Premium sở hữu tất cả những yếu tố tạo nên không gian sống mơ ước

Anland Premium – Cuộc sống xanh an lành giữa lòng thành phố, là dự án bao gồm chung cư cao tầng và trung tâm thương mại được phát triển bởi tập đoàn Nam Cường. Dự án có vị trí đặc biệt lý tưởng cho một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên trong lành nhưng không kém phần năng động và hiện đại.

anland premium

Anland Premium nằm dọc theo tuyến đường Tố Hữu một cung đường thương mại trung tâm của Thành Phố, dự án được bao bọc bởi một không gian xanh dịu mát và thanh bình, khu công viên rộng lớn với những lối đi thơ mộng men theo hồ điều hòa rộng tới 12ha, hiện nay xung quanh khu vực phát triển dự án các dịch vụ thiết yếu của cuộc sống như giáo dục, y tế, thương mại cũng đã được hình thành và phát triển mạnh mẽ với chất lượng cao. Khẳng định đây là một điểm son của khu vực, tự tin là một dự án thành công và mang đến sự hài lòng về mọi mặt cho khách hàng như tiện nghi cuộc sống bên cạnh các tiện ích khi di chuyển, không ai trong chúng ta có thể bỏ qua sự tiện ích trong dự án mà tất cả các cư dân tương lai trong Anland Premium được thừa hưởng.

 

Trung tâm thương mại sầm uất, đặc biệt cùng vườn trẻ thơ cho con trẻ có thể thoải mái tự do vui đùa, phát triển trong không gian thiên nhiên xanh mát. Không chỉ thuận tiện thoải mái trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày mà còn mang lại giá trị tài sản gia tăng không ngừng theo thời gian, tổng diện tích khuôn viên xanh dự án với mật độ xây dựng rất thấp, Anland Premium được xây dựng với 37 tầng trong đó có 2 tầng hầm, 5 tầng thương mại và 30 tầng căn hộ với diện tích phong phú từ 53 đến 90m2.

Xem thêm bài viết: Anland Premium Nam Cường đem đến luồng gió mới cho thị trường BĐS

Một trong những giá trị nổi bật của Anland premium là cảnh quan nhìn từ trên cao, tất cả các căn hộ đều có cửa sổ và ban công xanh riêng biệt với tầm nhìn rộng mở. Sở hữu những căn hộ tại Anland Premium gia chủ có thể sinh hoạt rất thoải mái đồng thời cũng có thể cho thuê khi có nhưu cầu khai thác tài sản. Sở hữu vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, tiện ích đẳng cấp cùng với môi trường sống với không gian bao quanh chắc chắn việc chọn mua Anland Premium là quyết định vàng cho một cuộc sống tiện nghi lý tưởng.

Đăng Ký Nhận Thông Tin Dự Án

×