banner-anland-premium

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Anland Premium kiến tạo những ” kỳ quan sống” cho cư dân

Anland Premium kiến tạo những ” kỳ quan sống” cho cư dân

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại, chất lượng sống càng nâng cao khiến cho người mua nhà mong mỏi nhiều hơn về căn nhà mình sống. Căn nhà mà mỗi cư dân cần không chỉ còn là chỗ che nắng mưa mà đó còn phải là nơi để hưởng thụ, nghỉ ngơi và thư giãn. Vì vậy các chủ đầu tư ngoài việc cạnh tranh về giá, họ còn phải sáng tạo ra những tiện ích khác biệt dành cho cư dân của mình. Và giờ đây, những khu căn hộ có bể bơi bốn mùa, có phòng tập gym hiện đại, có dạo bộ trên cao, vườn bách thảo… đã trở nên phổ biến .

Các chủ đầu tư bất động sản ở Việt Nam ngày càng kiến tạo nên các căn hộ đẹp “như mơ”.

Ở Việt Nam một số chủ đầu tư đã mang vào những tiện ích độc đáo chưa từng có như: Đường hoa đi bộ trên không, quảng trường nước và ánh sáng trong tổng thể dự án. Một dự án hạng sang khác cũng chơi trội không kém khi tích hợp cả hồ bơi nước mặn, suối nước nóng, phòng rượu và bar.

Anland Premium kiến tạo những “kỳ quan sống” cho cư dân

Tại Hà Nội, Anland Premium là dự án tiên phong phát triển theo mô hình căn hộ cao cấp với tiện ích xanh khép kín. Dự án có 62 tiện ích đi kèm, không những thoả mãn đầy đủ nhu cầu thiết yếu hàng ngày như siêu thị, cửa hàng, quán café đến những tiện ích đẳng cấp như bể bơi bốn mùa, phòng gym, đáp ứng cả những tiện ích mà cư dân chưa nghĩ đến. Căn hộ được thiết kế theo phong cách Singapore không gian mở, hoà quyện với thiên nhiên, tối đa hoá công năng sử dụng.

Công viên nhạc nước lung linh ánh sáng Anland Premium

Chắt lọc những tinh hoa của dự án Anland Complex, nhà phát triển dự án là Nam Cường Group tiếp tục phát triển dự án Anland Premium đường Tố Hữu , Hà Đông, Hà Nội lên một tầm cao mới. Không những phong phú hơn với tổng cộng 62 tiện ích, Anland Premium còn tích hợp những dịch vụ độc đáo mang lại những trải nghiệm sống hạnh phúc và bình yên cho cư dân. Khu nhạc nước và ánh sáng nghệ thuật rộn rã đầy màu sắc, những khu bách thảo và vườn chân mây bốn mùa cỏ hoa khoe sắc như chốn bồng lai. Tất nhiên không thể thiếu những tiện ích đẳng cấp như hồ bơi bốn mùa, phòng gym và spa. Những tiện ích này không những gia tăng giá trị bất động sản,mà còn là nơi cư dân thư giãn và giải trí , hưởng thụ tạo sự gắn kết trong cộng đồng cư dân.

Bể bơi ngoài trời của dự án Anland Premium

Tuy nhiên, phát triển những khu căn hộ cao cấp vừa đầy đủ tiện nghi, vừa nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân là điều mong ước của rất nhiều CĐT muốn làm nhưng không phải CĐT nào cũng làm được. Dự án phải đảm bảo được sự riêng tư trong khi số lượng căn hộ lớn, dân cư đông là một thách thức không nhỏ. Trong khi những dự án nhỏ hoặc toà nhà đơn lẻ thì nhu cầu không đủ lớn sẽ không có đủ diện tích để xây dựng hệ thống tiện ích đáp ứng nhu cầu của cư dân. Những dự án có từ 575 căn hộ như Anland Premium là quy mô lý tưởng để vừa phát triển hệ thống tiện ích phong phú, vừa mang đến môi trường sống xanh thanh bình và yên ấm giữa phố thị ồn ào. http://anland-premium.com

Đăng Ký Nhận Thông Tin Dự Án

×