banner-anland-premium

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Anland Premium là một điểm sáng trong thị trường BĐS phía Tây Hà Nội

Trong khi quỹ đất trung tâm ngày càng khan hiếm và giá cao, việc giải quyết được bài toán giao thông đã khơi thông dòng chảy bất động sản, hướng cư dân về phía Tây thành phố, được quy hoạch như hạt nhân của Thành phố Hà Nội, từ khu đô thị dương nội có tuyến đường huyết mạch Tố Hữu giúp lưu thông nhanh chóng kết nối thẳng trung tâm thành phố, và các vùng lân cận.

anland premium

Anland Premium sở hữu một vị trí kết nối không đâu có được, nhờ vị trí này dự án được thừa hưởng một mảng xanh tuyệt vời. Bên cạnh ưu thế về vị trí Anland Premium với phong cách thiết kế hoàn hảo, ưu điểm vượt trội là mỗi căn hộ đều có thể đón nắng gió tự nhiên, được kết hợp kiến trúc hiện đại hòa quyện với thiên nhiên nhờ có ban công xanh mát đạt chuẩn cho cuộc sống trong lành. Công viên hồ điều hòa rộng lớn cùng với những tiện ích cộng đồng văn minh, trung tâm thương mại giải trí sầm uất, trung tâm chăm sóc sức khỏe làm đẹp, vườn trẻ thơ…là những tiện ích thiết yếu của cuộc sống an vui sinh động cho cộng đồng văn minh.

Với đặc thù của một dự án căn hộ cao cấp, Anland Premium không chỉ là chốn an cư mà còn là một nơi nuôi dưỡng tổ ấm hoàn hảo. Dự án Anland Premium với nhiều lợi thế cùng các tiện ích cao cấp đang tạo ra một xu hướng sống mới chất lượng hơn, sung túc hơn, viên mãn hơn không chỉ cho những gia đình trẻ đang tìm nơi an cư đích thực nói riêng mà còn cho tất cả mọi người, mọi gia đình.

Xem thêm bài viết: Anland Premium Nam Cường – Cuộc sống tiện nghi, tương lai bền vững

Đăng Ký Nhận Thông Tin Dự Án

×