banner-anland-premium

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Anland Premium Nam Cường – Cuộc sống tiện nghi, tương lai bền vững

Tại Anland Premium Nam Cường, buổi sáng thả hồn nơi bát ngát lá xanh, để mỗi sớm mai thiên nhiên ùa về quanh bạn, những khoảnh khắc nồng nàn, cuộc sống trọn vẹn cùng thiên nhiên, trải nghiệm tuyệt vời nơi bầu không khí trong lành cùng dự án chung cư Anland Premium Nam Cường

anland premium nam cường
Dự án nằm trong quy hoạch tổng thể của khu đô thị Dương Nội với tổng diện tích rộng hơn 200ha. Được ví như một khu vườn xanh giữa lòng thành phố, Anland Premium Nam Cường là một trong những dự án hiện đại nhất phía tây thủ đô với cơ sở hạ tầng đầy đủ, giao thông thuận tiện và các dịch vụ tiện nghi hàng đầu như khu shophouse, trung tâm thương mại, hồ điều hòa cộng đồng, khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym…Anland Premium Nam Cường có vị trí hoàn hảo, phong thủy hài hòa, nằm ngay cửa ngõ khu đô thị Dương Nội hứa hẹn mang lại một phong cách sống văn minh và hiện đại.

Xem thêm bài viết: Anland Premium – Tận hưởng tinh hoa cuộc sống

Dự án được bao bọc bởi một không gian xanh ngút tầm mắt bao quanh, hệ thống siêu thị trung tâm mua sắm bên trong tòa nhà có diện tích rộng lớn cũng là một trong những điểm thu hút của dự án. Mỗi không gian chung của căn hộ được chăm chút tới từng chi tiết và hệ thống an ninh 24/7 đảm bảo cho cư dân luôn là mục tiêu hàng đầu trong thiết kế và xây dựng. Hệ thống phòng tập hiện đại sẽ giúp bạn nhanh chóng sua tan những căn thẳng mệt mỏi và bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

không gian anland premium nam cường

Mỗi căn hộ Anland Premium Nam Cường đều được thiết kế thông minh với của sổ rộng, phòng khách với tầm nhìn rộng mở và thoáng mát là nơi lý tưởng để sum họp của các thành viên trong gia đình, phòng bếp chiếm một vị trí quan trọng được thiết kế thuận tiện phù hợp với diện tích cũng như tính thẩm mỹ của từng căn hộ, phòng ngủ yên tĩnh với gió mát từ không khí trong lành sẽ cho bạn giấc ngủ ngon mỗi ngày. Anland Premium Nam Cường được thiết kế bởi các chuyên gia đẳng cấp thiết kế giàu kinh nhiệm tạo nên sự hài hòa, mỗi góc nhỏ trong căn hộ sẽ trở thành không gian sống tuyệt vời của mọi thành viên trong gia đình.

Đăng Ký Nhận Thông Tin Dự Án

×