banner-anland-premium

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Anland Premium Nam Cường đem đến luồng gió mới cho thị trường BĐS

Anland Premium Nam Cường là dự án hiện đại tiện nghi và đẳng cấp, nằm ở cửa ngõ phía tây của thủ đô Hà Nội, biểu tượng xanh của Hà Nội, là hạt nhân của thành phố phát triển, nơi được thiết kế đặc biệt để tôn lên màu xanh của thiên nhiên, đất trời. Anland Premium Nam Cường là biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và công viên cùng sự tiện nghi, hiện đại của hệ thống tiện ích cao cấp đi kèm.

tòa anland premium nam cường

Anland Premium Nam Cường sở hữu một trong những vị trí đắc địa bậc nhất của Hà Nội hiện nay, nằm cạnh khu vực đông dân cư của thành phố trên trục đường hướng tâm Tố Hữu. Có hệ thống kiểm soát an ninh hiện đại và khoa học mang lại hệ thống an toàn tuyệt đối, riêng tư và thoải mái nhất cho bạn, Anland Premium sở hữu 2 tầng hầm đỗ xe với sức chứa lên tới hàng nghìn xe hơi và xe máy sẽ đáp ứng mọi nhưu cầu về phương tiện đi lại của cư dân nơi đây

Chủ đầu tư Nam Cường cũng đặc biệt chú trọng các không gian vui chơi giải trí và thể thao như các sân bóng, các khuôn viên xanh, công viên dành cho trẻ em nhằm đáp ứng tối đa nhưu cầu của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống trong lành. Bên cạnh đó chúng tôi cũng triển khai các tiện ích đi kèm như siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực mua sắm nhằm đáp ứng mọi nhưu cầu của cư dân và là điểm nhấn lý tưởng cho những nhà đầu tư thông thái.

Xem thêm bài viết: Anland Premium hướng tới sự phát triển cho gia đình trẻ

Số lượng lớn thang máy hiện đại trong mỗi tòa nhà sẽ luôn đảm bảo vấn đề đi lại của cư dân một cách tốt nhất, một ưu điểm nổi bật của hệ thống căn hộ nơi đây là ánh sáng thiên nhiên, ánh sáng thiên nhiên có mặt ở mọi nơi tran hòa ở bất cứ nơi đâu trong căn hộ của bạn. Anland Premium Nam Cường được thiết kế bởi những kiến trúc sư giàu kinh nhiệm nổi tiếng trên thế giới, điều đặc biệt trong tất cả các căn hộ là hệ thống ban công xanh mát tạo gần gũi với thiên nhiên thoáng mát.

Toàn bộ kiến trúc và tiện nghi của các căn hộ là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính hiện đại, gu thẩm mỹ tinh tế và mức độ hòa nhập với thiên nhiên. Tất cả tạo nên cảm giác thực sự hưởng thụ một cuộc sống chất lượng và đẳng cấp.

Đăng Ký Nhận Thông Tin Dự Án

×