banner-anland-premium

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Anland Premium Nam Cường, nơi khởi đầu của hạnh phúc

Tọa lạc tại trung tâm quận Hà Đông, Thủ đô Hà Nội xung quanh làm một loạt các tiện ích như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện…đặc biệt được bao bọc bởi một không gian xanh rộng lớn. Anland Premium Nam Cường sẽ là điểm nhấn giao thông vô cùng thuận lợi. Nhằm mang tới cho cộng đồng cư dân một không gian sống hoàn hảo, chủ đầu tư luôn chú trọng đến tiện ích của tòa nhà với 2 sàn trung tâm thương mại rộng lớn. Anland Premium Nam Cường sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm sống hoàn toàn khác biệt.

Cư dân của Anland Premium Nam Cường không thể thiếu hoạt động thể chất tại trung tâm gym đẳng cấp với trang thiết bị hiện đại, bạn sẽ hài lòng hơn cả những gì bạn mong đợi. Hệ thống siêu thị tại Anland Premium Nam Cường sẽ mang đến cho bạn những thực phẩm tươi ngon và được đảm bảo mỗi ngày với phòng khám chất lượng cao luôn đảm bảo sức khỏe và chất lượng cuộc sống của cư dân. Anland Premium sẽ mang đến cho con trẻ một môi trường phát triển trí tuệ và sức khỏe toàn diện tại khu vườn trẻ thơ xanh mát. Những người thân trong gia đình bạn sẽ được bảo vệ an toàn trong hệ thống an ninh 24/24, đặc biệt bạn sẽ hài lòng với tầng hầm để xe rộng rãi sức chưa lên tới 1000 oto và xe máy được bố trí hợp lý. Tòa nhà sở hữu thang máy hiện đại, tốc độ cao giúp việc đi lại của cư dân thuận tiện hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Anland Premium tiếp nối sự thành công của tập đoàn Nam Cường

Căn hộ của Anland Premium Nam Cường là nơi bạn tìm về với cảm giác bình yên, ấm cúng với thiết kế nội thất sang trọng và tinh tế, đảm bảo công năng cho từng không gian sống. Nổi bật trong khung cảnh hiện đại trên mỗi căn hộ là không gian ban công xanh độc đáo, đưa chủ nhân của căn hộ đến gần gũi với thiên nhiên và không gian trong lành.

Đăng Ký Nhận Thông Tin Dự Án

×