banner-anland-premium

Đăng ký
nhận thông tin dự án

ANLAND PREMIUM – Sinh ra để đón đầu phát triển

Chưa bao giờ, khu vực phía Tây Hà Nội lại chứng kiến những cơn “bão” hạ tầng và tiện ích đổ bộ mạnh mẽ như hiện nay. Trong bối cảnh đó, Anland Premium  không những được đánh giá là dự án có “số hưởng” khi nắm trọn mọi lợi thế, mà hiện tại còn là dự án có chính sách bán hàng “khủng”.

ANLAND PREMIUM – “sinh ra đúng thời điểm”

Tiếp nối những dấu ấn của chủ đầu tư Nam Cường Group trên bản đồ bất động sản phía Tây Hà Nội qua việc đầu tư xây dựng hàng loạt các dự án có quy mô lớn và góp phần không nhỏ vào sự thay đổi diện mạo khu vực. Đặc biệt, chỉ tính riêng trục mặt đường Tố Hữu, hầu hết các dự án đều do Nam Cường làm chủ đầu tư như: Anland Complex đã đi vào vận hành, Tổ hợp Khu đô thị Dương Nội.

Trong đó, dự án Anland Premium nổi lên là dự án quy mô nhất và có tính quần thể nhất trong các dự án trên. Đây là Tổ hợp thương mại dịch vụ và nhà ở có diện tích lên tới gần 4 ha, tọa lạc tại Khu đô thị Dương Nội.  Anland Premium được đánh giá là “sinh đúng thời điểm” và là một dự án “bội thu” về hạ tầng và tiện ích tại khu vực phía Tây.

tuyen-bus-nhanh-di-qua-anland-premium

Bus nhanh đi qua Anland Premium

Từ Anland Premium đến các hạ tầng – tiện ích hàng đầu khu vực

Cụ thể, Anland Premium “ôm trọn” 2 hệ thống giao thông công cộng hiện đại bậc nhất của thủ đô. Đối diện dự án có 3 nhà chờ BRT (tuyến bus nhanh), cách đó không xa là bến tàu điện trên cao không chỉ giúp kết nối trở nên dễ dàng, mà còn đảm bảo yếu tố gia tăng giá trị của căn hộ trong tương lai gần.

Cùng với đó, trong phạm vi bán kính dưới 4km, Anland Premium được hưởng trọn 5 trung tâm thương mại lớn của thành phố như Big C Thăng Long, Mê Linh Plaza và AeonMall Hà Đông , Thiên Đường Bảo Sơn khiến cho việc mua sắm – giải trí của cư dân tương lai dự án được đảm bảo một cách tối đa.

Anland Premium nổi bật với tiện ích “Tất cả trong một”

Đây là thời điểm tốt nhất để sở hữu căn hộ tại Anland Premium vì có thể đón trước làn sóng gia tăng giá trị bất động sản của dự án nói riêng và khu vực nói chung. Sau khi hoàn thành và đi vào sử dụng, Anland Premium sẽ là dự án nổi bật nhất dọc trục Tố Hữu – Lê Văn Lương, với quy mô bề thế, thiết kế tinh tế theo mô hình hiện đại sang trọng.

Đồng thời, hiện nay chủ đầu tư Nam Cường cũng đang thực hiện những chương trình hỗ trợ tài chính rất có lợi cho khách hàng. Trong thời gian này khách hàng mua căn hộ Anland Premium sẽ được tặng quà tặng xe SH 150i trị giá 90 triệu và được chiết khấu 3% GTCH

chinh-sach-ban-hang-anland-premium01

Chưa kể, các khách hàng đặt mua căn hộ Anland Premium tại thời điểm này sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất cực kỳ ưu đãi. Trong trường hợp khách hàng không vay vốn, thanh toán 95% ngay tại thời điểm ký hợp đồng sẽ được hưởng chiết khấu 9% trực tiếp vào giá bán căn hộ.

Với chính sách ưu đãi đặc biệt cùng hỗ trợ lãi suất ngân hàng hợp lý, hiện tại chỉ với hơn 450 triệu để sở hữu một căn hộ cao cấp đầy đủ nội thất tại Anland Premium. anland-premium.com

 

Đăng Ký Nhận Thông Tin Dự Án

×