banner-anland-premium

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Anland Premium tiếp nối sự thành công của tập đoàn Nam Cường

Trung tâm mới khởi nguồn từ sức mạnh linh thiêng và hào hoa của thủ đô, một công trình đẳng cấp mang một phong cách sống mới, trẻ trung hiện đại nhưng cũng đầy mang đầy không gian thiên nhiên. Anland Premium, cuộc sống xanh tuyệt vời. Anland Premium nằm trên đường Tố Hữu, tuyến đường huyết mạch nối khu vực phía tây đầy tiềm năng với các quận trung tâm của thành phố Hà Nội.

anland premium

Tọa lạc tại một trong những khu vực năng động nhất của Hà Nội mới với một quần thể các dự án dân cư mới bao quanh, Anland Premium nổi lên như một viên ngọc sáng của khu vực phát triển phía Tây. Là dự án căn hộ cao cấp kết hợp với trung tâm thương mại và siêu thị đẳng cấp, sống tại Anland Premium, bạn và gia đình không chỉ được thư giãn trong một không gian trong lành do những không viên cây xanh mang lại mà còn được tận hưởng phong cách sống năng động và hiện đại với hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp. Với thiết kế tinh tế và thông minh được tư vấn bởi các đơn vị thiết kế đầy kinh nhiệm trong và ngoài nước.

anland premium

Anland Premium là một bức tranh hoàn hảo về cuộc sống năng động, với đầy đủ không gian sống làm việc, nghỉ ngơi, mua sắm và vặn động như bể bơi, phòng tập thể dục, nhà trẻ, trung tâm thương mại và siêu thị…Mỗi căn hộ được thiết kế hoàn hảo giúp tối đa tầm nhìn và tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên, các căn hộ với nhiều diện tích khác nhau có thể đáp ứng mọi nhưu cầu của người sử dụng. Từng đường nét trong căn hộ đều được các chuyên gia thiết kế chăm chút tỉ mỉ để đảm bảo sự hài hòa giữa các không gian và hợp lý trong công năng sử dụng.

Xem thêm: Tiện ích Anland Premium

Không gian phòng tắm trở nên rộng rãi và thông thoáng hơn nhờ sự kết hợp hài hòa của ánh sáng và không khí tự nhiên. Không gian phòng khách, bếp và phòng ăn liên thông nhưng vẫn tôn trọng sự kín đáo và riêng tư truyền thống của người Á Đông. Hướng ban công được thiết kế hợp lý để hứng trọn ánh nắng ban mai và những làn gió mát dịu mỗi khi chiều về.

Đăng Ký Nhận Thông Tin Dự Án

×