banner-anland-premium

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Chung cư Anland Premium bán nửa số căn hộ trong thời gian ngắn?

Chung cư  Anland Premium được đánh giá với  nhiều ưu thế nổi bật, “bán cái nhìn thấy”, Anland Premium đã gây sốc trên thị trường khi tung ra các căn hộ nội thất mẫu đầy ấn tượng, thu hút sự chú ý của khách hàng khi chất lượng căn hộ cao cấp nhưng mức giá lại rất hấp dẫn.

Quả thật, nếu so sánh với các dự án chung cư cao cấp đang cùng được triển khai xây dựng. Thì dự án Anland Premium có một vị trí đẹp hiếm thấy.

tien-do-du-an-anland-premium

Chung cư Anland Premium – Đẳng cấp độc tôn

Tọa lạc ngay tại trung tâm hành chính mới của thủ đô, nằm trong quy hoạch tổng thể của khu đô thị mới Dương Nội –  Hà Đông -Hà Nội. Kết nối với khu Liên hiệp thể thao quốc gia, khu công viên cây xanh; các cao ốc văn phòng và chung cư cao cấp: Landmark 105 Tower, Tổ hợp  căn hộ Hải Phát, Khu biệt thự cao cấp Dương Nội… Dự án chung cư Anland Premium với tổng vốn đầu tư hàng nghìn tỉ đồng, gồm 1 tòa tháp chia làm 2 block gồm 25 tầng với kiến trúc độc đáo, với chức năng liên hoàn của căn hộ cao cấp, khu trung tâm thương mại, và văn phòng hiện đại do nhà tư vấn thiết kế hàng đầu của Singapore thiết kế, Vinaconex cùng các nhà thầu thi công xây dựng có uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Vị trí vàng – Đắc địa trên đường Tố Hữu

Sở dĩ gọi là vị trí vàng còn vì hệ thống giao thông đến chung cư Anland Premium cũng hết sức thuận tiện với sự kết nối các tuyến đường từ dự án tới trung tâm Hà Nội thông qua những tuyến đường Lê Quang Đạo kéo dài, Tố Hữu, Ngô Thì Nhậm, Lê Trọng Tấn , Nguyễn Trãi. Đây cũng là khu vực có cảnh quan và hệ thống giao thông mới tốt nhất Hà Nội và có lẽ cũng là khu vực duy nhất ở Hà Nội không lo tắc đường.

thien-duong-xanh-anland-premium

Thiết kế ấn tượng – tiện ích xanh cao cấp

Bên cạnh đó, Với thiết kế ấn tượng , Chăm chút tỷ mỉ. Chủ đầu tư Nam Cường đã thiết kế cho dự án con cưng chung cư Anland Premium của mình nhiều loại căn hộ với nhiều diện tích khách nhau cho khách hàng chọn lựa. Ngoài ra, tới đây ngày 28/02 Chủ đầu tư chính thức khai trương căn hộ mẫu cho dự án Anland Premium . Các căn hộ nội thất mẫu đẹp lung linh, với nhiều loại căn hộ nội thất được hoàn thiện theo nhiều option khác nhau để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu và sở thích.

Đáng chú ý, trong khi hầu hết các dự án khác thường kéo dài từ 3-4 năm. Chung cư Anland Premium hiện có tiến độ thi công tốt nhất thị trường, đúng cam kết với khách hàng khi chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường dồn toàn bộ tâm huyết, tài chính và năng lực cho dự án, đảm bảo bàn giao tòa nhà đầu tiên vào quý  II/2020.

Đăng Ký Nhận Thông Tin Dự Án

×