banner-anland-premium

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Chung cư Anland Premium Nam Cường sở hữu tiện ích vô cùng đẳng cấp

Là dự án cao cấp được chủ đầu tư Nam Cường phát triển, chung cư Anland Premium tự hào mang đến cho cư dân một hệ thống tiện ích vô cùng hoàn hảo với diện tích nằm trong khu độ thị Dương Nội rộng hơn 200ha được nghiên cứu quy hoạch và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia, tư vấn hàng đầu, tập trung cân bằng 3 mục tiêu Sinh thái – Giáo dục – Thương mại.

Tọa lạc tại vị trí vàng ngay lối vào khu đô thị Dương Nội, chung cư Anland Premium thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích nội khu và ngoại khu của khu đô thị. Tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp bên những tiện ích đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế chắc chắn sẽ làm hài lòng những cư dân tương lai của khu đô thị.

TIỆN ÍCH TẠI KHU ĐÔ THỊ DƯƠNG NỘI

Khu đô thị Dương Nội được chủ đầu tư hướng tới phát triển trở thành một khu đô thị sầm uất, văn minh, giàu văn hóa cộng đồng. Với đầy đủ các tiện ích như công viên, bệnh viện và trường học… Khi sở hữu căn hộ Anland Premium thì đồng nghĩa với việc mọi tiện ích của khu đô thị Dương Nội cư dân đều được hưởng và sử dụng

chung-cu-anland-premium

TIỆN ÍCH NỘI KHU CHUNG CƯ ANLAND PREMIUM

Trong tổng thể khuôn viên chung của dự án chung cư Anland 2 Premium được đầu tư đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện ích cao cấp như bể bơi, phòng tập gym, spa, nhà hàng, trung tâm mua sắm, shophouse, vườn tuổi thơ dành cho con… Những khoảng xanh tại chung cư Anland Premium Nam Cường không chỉ giúp thanh lọc không khí mà còn tạo nên cảnh quan hài hòa tổng thể kiến trúc đồng thời gia tăng giá trị cho căn hộ.

Xem thêm bài viết: Cuộc sống viên mãn tại chung cư Anland 2 Premium Nam Cường

tiện ích chung cư anland premium nam cường

Điểm nhấn đặc biệt trong thiết kế tiện ích là khu vực Vườn Tuổi Thơ. Một khu vườn tràn ngập niềm vui, nơi con trẻ có thể vui chơi và tự do khám phá, phát triển một cách tự nhiên nhất.