banner-anland-premium

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Chung cư Anland Premium Nam Cường – Nơi ngập tràn hạnh phúc gia đình

Mỗi ngày ở chung cư Anland Premium Nam Cường đều tuyệt vời hơn với bản hòa ca của sắc màu thiên nhiên, hạnh phúc là được đón những tia nắng sớm ùa vào ô cửa nhỏ, hạnh phúc là tận hưởng không gian sống lý tưởng, tràn ngập ánh sáng và tràn đầy năng lượng tự nhiên.

Công viên Anland Premium Nam Cường

Công viên Anland Premium Nam Cường

Cảm nhận sâu sắc về ý nghĩa về của hạnh phúc và tổ ấm hoàn hảo, tập đoàn nam cường đã kiến tạo tổ hợp Anland Premium nép mình bên những con phố bình yên rợp bóng cây xanh tạo nên một không gian sống thoải mái tiện nghi, năng động và vô cùng tốt cho con trẻ.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất quận Hà Đông thuận tiện cho những ngả đường giao thông dẫn đền trung tâm. Chung cư Anland Premium Nam Cường mở ra một sự lựa chọn lý tưởng cho những gia đình trẻ đang kiếm tìm nơi an cư dựng xây tổ ấm, dự án được thiết kế tinh tế, nội khu như hệ thống an ninh 24/7, vườn tuổi thơ dành cho con trẻ, hồ điều hòa rộng tới hơn 12ha, siêu thị tiện ích, công viên xanh rộng lớn…

Tiện ích hồ điều hòa

Tiện ích hồ điều hòa

Sống trong cuộc sống an bình với màu xanh ngút tầm mắt. Lấy ý tưởng chủ đạo là vẻ bình yên, nơi ngập tràn ánh sáng và không khí mát lành. Các căn hộ tại Anland Premium được thiết kế thông minh, tối ưu hóa công năng sử dụng đồng thời tăng cường tối đa giao hòa cùng thiên nhiên với nhiều mặt thoáng và ban công xanh mở rộng.

Xem thêm bài viết: Giá trị đẳng cấp tới từ Anland Premium Nam Cường

Trải nghiệm cuộc sống tại Chung cư Anland Premium là trải nghiệm không gian sống lý tưởng, thư thái đến từng khoảnh khắc, cuộc sống là một bản nhạc, và mỗi nốt nhạc do bạn tạo ra. Hãy Cùng Anland Premium Nam Cường viết nên bản nhạc giao hưởng cho gia đình của riêng mình.

Đăng Ký Nhận Thông Tin Dự Án

×