banner-anland-premium

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Chung cư Anland Premium Nam Cường – Phong thủy trong thiết kế phòng khách

Chung cư Anland Premium Nam Cường – Phòng khách là 1 trong 3 vị trí quan trọng trong dương trạch tam yếu mang lại sinh khí cho các thành viên trong căn hộ, phòng khách còn có ý nghĩa hơn đối với gia chủ, do đó cách sắp đặt bàn ghế, tranh ảnh cũng có vị trí riêng.

chung cư anland premium nam cường

Với một căn hộ chung cư chúng ta cần phải hiểu hầu hết các tiêu điểm nội thất đối với một căn hộ chung cư có thuận phong thủy hay không chính là không gian của phòng khách, thứ nhất việc bài trí bàn ghê của phòng khách cần chú ý đây sẽ là tiêu điểm chủ đạo về màu sắc, chúng ta phải làm sao tránh hiện tượng có màu sắc làm cho không gian bị nhỏ hẹp đi do quá đồ sộ hoặc bộ bàn ghế lại quá nhỏ làm cho không gian trở nên trống trải, bộ bàn ghế trong phòng khách chuẩn phong thủy phải kê làm sao cho những người trong gia đình có vị trí ngồi chủ động quan sát được các hoạt động căn hộ của mình.

nội thất chung cư anland premium

Chúng ta cần phải chú ý trong không gian phòng khách khi kết hợp không gian thờ cúng thì sẽ phải bố trí sao cho không gian thờ không quá nổi bật sẽ tạo ra tiêu điểm chú ý không gian tâm linh, vậy sẽ không hợp lý, nên chọn màu sắc của không gian thờ cùng với màu sắc nội thất ở trong không gian phòng khách, ở xung quanh không gian thờ tránh để những thứ dung tích lớn như bình đun nước hay các lọ hoa có lượng nước lớn và đối với việc bài trí của trần phòng khách phải hệ thống đèn chiếu rọi. Tránh treo những bức tranh có những màu sắc tối tăm và những nội dung tiêu cực vì tranh treo trong phòng khách yêu cầu phải là những bức tranh có màu sắc sáng, tươi tắn, nội dung tranh mang ý nghĩa tích cực, việc để các bức tượng trong không gian phòng khách nên chọn những bức tượng có hình ảnh vui tươi, hoan hỷ.

Đến với chung cư Anland Premium Nam Cường khách hàng sẽ yên tâm hài lòng về chất lượng căn hộ cũng như thiết kế, các căn hộ luôn được chủ đầu tư Nam Cường chăm chút tỉ mỉ, không những tận dụng tối đa được diện tích mà còn hài hòa được yếu tố phong thủy. Gia chủ sẽ luôn được sống trong một không gian vô cùng trong lành, hòa mình vào thiên nhiên tươi mát. Không chỉ là nhà – Anland Premium là tổ ấm.

Xem thêm bài viết: Những lý do thuyết phục tại sao bạn nên chọn chung cư Anland Premium

Đăng Ký Nhận Thông Tin Dự Án

×