banner-anland-premium

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Chung cư Anland Premium sở hữu không gian thiết kế xanh đặc biệt

Tọa lạc tại trung tâm khu đô thị Dương Nội, là nơi cửa ngõ phía tây Thành Phố với hệ thống cơ sở hạ tầng được chú trọng đầu tư phát triển, giao thông vô cùng thuận tiện. Khi khách hàng đến  chung cư Anland Premium sẽ được thụ hưởng trọn vẹn n những tiện ích vượt trội của khu độ thị sinh thái tầm cỡ khu vực Dương Nội.

chung cư anland premium

Khi nói tới Anland Premium không thể không nhắc tới khu đô thị xanh zero energy, đây là mô hình khu đô thị sử dụng năng lượng tái tạo và tiết kiệm năng lượng, tự cân bằng được lượng năng lượng tiêu thụ lần đầu tiên được xây dựng tại dương nội Việt Nam được chủ đầu tư Nam Cường dày công nghiên cứu phát triển. Không những thế những căn hộ của chung cư Anland Premium là một cả một không gian xanh riêng, mỗi căn hộ được thiết kế logia ở ban công, là khu vườn của mẹ trồng rất nhiều cây xanh, cây trái ăn quả…tất cả những yếu tố kết hợp lại thành một không gian sống xanh lý tưởng, là nơi giao hòa giữa những thiết kế hiện đại và thiên nhiên. Các hạng mục thiết kế xanh trong khu đô thị Dương Nội nói chung và khu chung cư Anland Premium nói riêng luôn mang tới cho cư dân một không gian trong lành, mát mẻ.

hồ điều hòa chung cư anland premium

Một trong những tiện ích xanh đã góp phần tạo nên sự khác biệt của dự án Anland Premium là hồ điều hòa có tổng diện tích lên tới 14ha, hồ điều hòa sẽ là nơi mang tới cho cư dân sống trong khu đô thị Dương Nội nói chung và chung cư Anland Premium nói riêng luồng sinh khí dồi dào, không những mang đến cho dự án những giá trị về mặt phong thủy, mỹ quan và cả những tiêu chí thiết yếu khác. Chủ đầu tư Nam Cường đã tận dụng không gian quanh hồ để tích hợp một loạt những tiện ích đẳng cấp mang tính kết nối cộng đồng cao.

Xem thêm: Chung cư Anland Premium Nam Cường sở hữu tiện ích vô cùng đẳng cấp

Anland Premium chắc chắn sẽ làm nên một điểm sáng của thị trường BĐS phía tây bởi những thiết kế độc đáo và không gian xanh đặc biệt mà ít có dự án nào có được.

Đăng Ký Nhận Thông Tin Dự Án

×