banner-anland-premium

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Chung cư Anland Premium – Tâm điểm của thị trường phía Tây Hà Nội

Sự kiện ra mắt chung cư Anland Premium “Ra mắt căn hộ nội thất siêu thông minh Transformer” ngày 19/8/2017 với giao dịch sôi động đang là tâm điểm của thị trường bất động sản tháng 8 khu vực quận Hà Đông.

Chung cư Anland Premium - Tâm điểm của thị trường phía Tây Hà Nội

Chung cư Anland Premium – Tâm điểm của thị trường phía Tây Hà Nội

LÝ GIẢI SỨC HÚT CỦA CHUNG CƯ ANLAND PREMIUM NAM CƯỜNG

Tại nhà mẫu tầng 1 tòa nhà Nam Cường, Hà Nội, Chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường tổ chức sự kiện bán hàng Anland Premium “Ra mắt căn hộ nội thất siêu thông minh Transformer” trong sự chào đón của hàng trăm khách hàng tham dự.

Đông đảo khách hàng đến tham gia sự kiện mở bán anland premium nam cường

Đông đảo khách hàng đến tham gia sự kiện mở bán Anland Premium Nam Cường

Gói nội thất thông minh “Transformer” trị giá 60 triệu đồng dành cho phòng Đa chức năng của mặt bằng Anland Premium có diện tích 75 – 80m2 đã gây ấn tượng mạnh với khách hàng bởi thiết kế ưu việt, tận dụng tối đa không gian sử dụng. Gói Transformer giúp các gia đình tự do sáng tạo thêm nhiều công năng cho căn phòng: bàn làm việc của bố có thể thu gọn nhường không gian vui chơi cho con, tủ quần áo của mẹ có thể tích hợp chuyển đội thành giường ngủ phụ cho khách.

Tại sự kiện, đại diện chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường chia sẻ: “Trân trọng kiến tạo nên tổ ấm an lành, chung cư Anland được sự quan tâm đầu tư đặc biệt về chất lượng và tiến độ, chỉnh chu trong từng chi tiết nhỏ. Trong sự kiện bán hàng này, chúng tôi mang đến gói ưu đãi kép cùng nhiều phần quà giá trị với mong muốn đưa chung cư Anland Premium tới gần hơn với khách hàng, đặc biệt là các gia đình trẻ yêu thích lối sống xanh và hiện đại.”

Chủ đầu tư Nam Cường trao phần quà cho khách hàng mua chung cư Anland Premium

Chủ đầu tư Nam Cường trao phần quà cho khách hàng mua chung cư Anland Premium

Bên cạnh đó, chính sách ưu đãi tài chính với chiết khấu lên đến 6,89% là một trong những lý do khiến khách hàng xuống tiền đặt mua nhanh chóng. Nếu thanh toán sớm bằng vốn tự có, khách hàng đồng thời hưởng ưu đãi 9%/năm cho số tiền thanh toán sớm và số ngày thanh toán trước hạn. Nếu sử dụng gói vay để thanh toán sớm, khách hưởng lãi suất 0% tới khi nhận nhà (không quá 30/06/2018) đồng thời hưởng mức chiết khấu lên đến 4,38%. Ngoài ra, ngân hàng TP Bank hỗ trợ giải ngân đến 75% giá trị căn hộ với thời gian vay lên đến 20 năm.

Vừa hoàn thành hợp đồng mua bán căn hộ 78,57m2, chị Quỳnh Thanh – Thanh Xuân cùng con gái chia sẻ khi được hỏi về lý do chọn mua Anland Premium : “Tôi rất thích ý tưởng về căn phòng đa chức năng, tôi dự định đó sẽ là phòng tập múa cho con gái và thành phòng ngủ dự phòng nếu ông bà nội ngoại từ quê lên chơi. Lý do chính gia đình chọn mua Anland là không gian sống xanh cùng tiện ích hiện đại trong tổng thể cả khu đô thị Dương Nội, yếu tố dường như không hề dễ dàng tìm được trong các dự án nhà ở hiện nay”.

Xem thêm bài viếtLOGGIA ANLAND PREMIUM – ĐIỂM CỘNG TRONG THIẾT KẾ XANH

Phần quà thiết thực cho người mua đặt mua Chung cư Anland Premium trong tháng 8 của chủ đầu tư khiến nhiều khách hàng thích thú là Tủ lạnh Side by Side 510 lít, Ti vi Led 50 inch, máy giặt Inverter Electrolux.

Thấu hiểu được giá trị vô hạn của không gian xanh trong cuộc sống hiện đại, Chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường kiến tạo Anland Premium Nam Cường có thiết kế tinh tế, tiện ích hiện đại, gần gũi với thiên nhiên, mang lại tổ ấm tròn vẹn và là môi trường sống lý tưởng cho chủ nhân tương lai.

Nguồn tham khảo bài viết: http://anland-premium.com/

Đăng Ký Nhận Thông Tin Dự Án

×