banner-anland-premium

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Cơn sốt căn hộ imperia sky garden năm 2018 chưa có lời giải thích

Vì sao chung cư imperia sky garden trong năm 2018 lại sốt đến vậy, các chuyên gia vẫn chưa tìm ra lời giải thích. Để tìm hiểu tại sao dự án imperia sky garden lại sốt đến thế chung ta sẽ cùng đi tìm hiểu.

IMPERIA SKY GARDEN 423 MINH KHAI HÚT KHÁCH VÌ THIẾT KẾ QUÁ ĐẸP

Nói về lĩnh vực nhà ở cao cấp hiện nay tại Hà Nội, chúng ta đang chứng kiến một cuộc đua không những về thiết kế, giá bán mà còn về tiện ích để thu hút cư dân. Đúng vậy! Với mỗi dự án hiện nay, bên cạnh các yếu tố cố hữu như vị trí hay diện ích thì khách hàng còn quan tâm đặc biệt tới các tiện ích nội ngoại khu. Dự án Imperia 423 minh khai được xem là một dự án tiêu biểu của thị trường trong năm 2018 nhờ những ưu điểm dưới đây!

VỊ TRÍ XỨNG ĐÁNG ĐỒNG TIỀN BÁT GẠO

Tọa lạc tại khu đất rộng hơn 38 nghìn mét vuông ngay trên trục đường Minh Khai, dự án “đắt giá” ngay từ vị trí. Không chỉ thuận tiện giao thông, mà dự án còn cho phép cư dân kết nối thuận tiện đến những khu tiện ích khác xung quanh. Đây cũng là điểm được nhiều khách hàng nước ngoài ưa chuộng bởi nhờ đó mà việc di di chuyển cũng như sinh hoạt trở nên thuận lợi hơn.

Không những vậy, Imperia Sky Garden Minh Khai còn nằm tại trung tâm khu vực kinh tế phát triển, quy tụ nhiều trụ sở công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Nhu cầu mua/thuê nhà của người nước ngoài làm việc tại đây đang tăng lên nhanh chóng và là nguồn cầu lớn của dự án.

IMPERIA SỰ HỘI TỤ CỦA NHỮNG ÔNG LỚN

Nhắc đến dự án của TERRA GOLD VIỆT NAM và MIKGROUP không thể không nhắc đến thiết kế chuẩn mực trong quy hoạch và kiến trúc. Công ty thiết kế hàng đầu Thụy Sĩ Baumschlager Eberle một lần nữa được đơn vị phát triển “chọn mặt gửi vàng” sau những thành công của các dự án đã hợp tác trước đó.

Điểm cộng trong thiết kế Dự án Imperia Sky Garden bao gồm sự linh hoạt trong bố trí căn hộ, tăng diện tích sinh hoạt, giảm diện tích dư thừa. Toàn bộ hệ thống nội thất căn hộ cũng được lựa chọn từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng lâu dài. Về thiế kế ngoại khu, dự án có không gian sân vườn tại chân tòa nhà và đặc biệt là khu Vườn chân mây trên tầng thượng.

Có thể nói, thiết kế của Imperia Sky Garden đang đi theo xu hướng mới nhất của nhà ở hiện đại trên thế giới, nơi môi trường sống được kết hợp với không gian tự nhiên. Chính điều này đã giúp dự án ghi điểm mạnh mẽ với cộng đồng cư dân quốc tế.

ĐỂ HIỂU RÕ VỀ THIẾT KẾ KHÁCH HÀNG XEM TẠI ĐÂYhttp://imperiaskygardenhanoi.com/thiet-ke-mat-bang-imperia-sky-garden-minh-khai.html

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP TỪ MẶT ĐẤT TỚI TRÊN CAO TẠI CHUNG CƯ IMPERIA SKY GARDEN

Từ các tiện ích nội khu đến ngoại khu đều được đánh giá cao về chất lượng. Xung quanh dự án là hệ thống trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại quy mô lớn. Tại từng tòa chung cư cũng có không gian riêng cho các dịch vụ nhà hàng, cafe, siêu thị…

Để không bỏ qua bất kì thông tin nào, khách hàng vui lòng xem tại website chính thức dự ánhttp://imperiaskygardenhanoi.com/thong-tin-mo-ban-imperia-sky-garden

Đăng Ký Nhận Thông Tin Dự Án

×