banner-anland-premium

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Cuộc sống viên mãn tại chung cư Anland 2 Premium Nam Cường

Như chúng ta đã biết, phía Tây được mệnh danh là “cửa ngõ huyết mạch của thủ đô Hà Nội” nơi đây có vị trí chiến lược cực kỳ quan trọng, kết nối cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện giữa các khu vực, có rất nhiều dự án được xây dựng tại khu vực này nhưng nổi bật trên hết là dự án chung cư Anland 2 của tập đoàn Nam Cường.

Chung cư Anland Premium Nam Cường sở hữu vị trí vô cùng đặc biệt trên trục đường hướng tâm Tố Hữu, đây là một tuyến đường huyết mạch kéo dài từ trung tâm Thủ Đô ra khu vực ngoại thành, nơi hội tụ tất cả những hoạt động về kinh tế, chính trị, xã hội. Bên cạnh hệ thống giao thông được đồng bộ, Anland Premium được thừa hưởng hệ thống liên kết giữa các tiện ích và môi trường sống Xanh – An – Lành của KĐT Dương Nội, đây còn là lợi thế về phong thủy của dự án.

TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG VIÊN MÃN TẠI ANLAND PREMIUM

Dự án đã được chủ đầu tư Nam Cường dành cho những ưu thế vượt bậc trong thiết kế, sự kết hợp tinh tế giữa kiến trúc hiện đại và thiên nhiên đã tạo nên một Anland Premium đẳng cấp khác biệt. Bao bọc dự án là công viên xanh Bách Hợp Thủy và hồ điều hòa có diện tích vô cùng rộng lớn lên tới 12ha. Cư dân sống tại nơi đây sẽ được tận hưởng một “cuộc sống xanh” đúng nghĩa.

chung cư anland premium nam cường hồ điều hòa

Những ý tưởng thông minh được lồng ghép vào tiện ích của chung cư Anland Premium để tạo nên một siêu phẩm dự án đẳng cấp khác biệt tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Không chỉ vậy, thiết kế và nội thất trong căn hộ cũng được chủ đầu tư chăm chút vô cùng tỉ mỉ, không gian được thiết kế mở, tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên, để từ đó cư dân tương lai được sống và hòa mình với những luồng khí sạch mát tốt cho sức khỏe.

Xem thêm bài viết: Những lý do thuyết phục tại sao bạn nên chọn chung cư Anland Premium

ban công chung cư anland premium nam cường

Anland Premium được chủ đầu tư Nam Cường cố gắng dành trọn thông điệp giáo dục cần hội tụ đủ vai trò cân bằng giữa Thiên nhiên – Gia đình – Cộng đồng. Trở thành dự án được nhiều khách hàng quan tâm nhất trong năm 2017, Chung cư Anland Premium hứa hẹn sẽ mang đến cư dân một cuộc sống an lành và thịnh vượng trong tương lai.

Đăng Ký Nhận Thông Tin Dự Án

×