banner-anland-premium

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Dự án Anland Premium Nam Cường – đưa gia đình tới bến bờ hạnh phúc

Dương nội trung tâm của quận Hà Đông Hà Nội nơi tiếp giáp và là đầu mối giao thông của các tuyến đường trọng điểm. Tọa lạc trên nền đất Vàng khu vực trung tâm quận Hà Đông. Dự án Anland Premium là  tổ hợp căn hộ sang trọng, hiện đại cùng hệ thống tiện ích hoàn hảo. Đặc biệt hạ tầng dự án được kết nối đồng bộ với khu đô thị Dương Nội, một trong nhưng khu đô thị đẳng cấp nhất Hà Nội. Dự án sở hữu tầm view tuyệt vời hướng ra hồ điều hòa và không gian xanh xung quanh, được ví như một lá phổi xanh của thủ đô Hà Nội.

dự án anland premium

Với diện tích rộng lớn, dự án Anland Premium sử dụng công nghệ thi công tiên tiến vượt trội giúp tiết kiệm nhiên liệu, tăng khả năng chịu ẩm, cách âm, đảm bảo tiến độ thi công nhanh và thân thiện với môi trường, dự án được trang bị tầng hầm rộng lớn, được trang bị hệ thống kiểm soát đỗ xe hiện đại, đảm bảo mỗi căn hộ đều có 1 chỗ đỗ xe oto và 2 xe máy. Với 3 tầng thương mại dịch vụ bao gồm các trung tâm mua sắm sầm uất, siêu thị, trung tâm thương mại lớn cung cấp tất cả các mặt hàng từ cao cấp đến bình dân giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mua sắm và đi lại và có thêm nhiều thời gian chăm sóc bản thân và gia đình. Bên cạnh đó mọi nhưu cầu về chăm sóc sức khỏe và thể thao đều được đáp ứng ngay trong dự án từ trung tâm thương mại đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe y tế, phòng tập gym, hệ thống spa.

Xem thêm bài viết: Anland Premium Nam Cường – dự án nổi bật phía Tây Hà Nội

Cùng hệ thống đồng bộ,  chủ đầu tư Nam Cường muốn dành cho dự án Anland Premium sẽ mang đến tất cả con em trong gia đình bạn một môi trường giáo dục an toàn và hiện đại. Hệ thống bể bơi 4 mùa rộng lớn sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn được thư giãn và ngụp lặn dưới làn nước mát lạnh tại dự án. Một cuộc sống thư thái an lành với những dịch vụ tiện ích đẳng cấp, đã và đang hình thành tại dự án Anland Premium Nam Cường. Đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ, dự án còn dành riêng một không gian sân vườn rộng lớn để trẻ thỏa sức chơi đùa và có không gian sáng tạo, tìm hiểu thế giới bên ngoài. Các căn hộ có diện tích linh hoạt, có từ 2-3 phòng ngủ, phù hợp với đại đa số nhưu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó các căn hộ được thiết kế mở theo phong cách hiện đại, tối đa hóa công năng thuận tiện trong sinh hoạt hằng ngày. Dự án Anland Premium, nơi vun đắp tổ ấm, ước mơ đến bên bờ hạnh phúc

Đăng Ký Nhận Thông Tin Dự Án

×