banner-anland-premium

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Loggia Anland Premium – Điểm cộng trong thiết kế xanh

Mỗi căn hộ tại Anland Premium đều có từ 1 đến 3 loggia rộng thoáng, được bố trí với những cây xanh, trái ngọt, tạo không gian thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên. Đây chính là điểm cộng độc đáo, thu hút rất nhiều gia đình trẻ.

Loggia Anland Premium - Điểm cộng trong thiết kế xanh

Loggia Anland Premium – Điểm cộng trong thiết kế xanh

LOGGIA ANLAND PREMIUM ĐƯỢC THIẾT KẾ THOÁNG RỘNG ĐEM THIÊN NHIÊN ĐẾN GẦN HƠN VỚI CON NGƯỜI

Với các căn hộ tại thành phố lớn, nguyên tắc tối ưu hóa diện tích sử dụng được đặt ra như một tất yếu. Các kỹ sư không chỉ tìm cách chia diện tích các phòng (phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh) sao cho hợp lý mà còn sáng tạo lắp đặt các nội thất thông minh như tủ âm tường, giường gấp, tủ sách tích hợp bàn làm việc.

Tuy nhiên, sự tối ưu hóa diện tích sử dụng đang dần đánh mất ý nghĩa của một ngôi nhà: nhà không chỉ là nơi để gia đình đoàn tụ mà còn là chốn thư giãn sau những ồn ã của cuộc sống. Vì vậy, loggia là phần được giao trọng trách giữ sự cân bằng giữa tiết kiệm diện tích và tạo không gian sống.

Loggia là nơi bố đọc sách, mẹ chăm cây, con khám phá thiên nhiên; là không gian để gia đình cùng nhau thưởng thức ly cà phê ngắm hoàng hôn dần buông, hay chỉ đơn giản là nơi vươn vai và hít thở bầu không khí trong lành mỗi sớm mai.

Xét về mặt chi phí, những tòa nhà có nhiều loggia – ban công sẽ mất nhiều nguyên vật liệu và nhân công xây dựng hơn là tòa nhà ít loggia ban công mà thay vào đó là những cửa sổ kính. Mặc dù vậy, với mong muốn mang đến tổ ấm thực sự, kết nối không gian sống của gia chủ với thiên nhiên, làm tăng hiệu quả và tính thẩm mỹ cho tòa nhà, Chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường đầu tư mỗi căn hộ Anland Premium có tối thiểu từ 1 đến 2 loggia, có những căn có đến 3 loggia, giúp đáp ứng cả 2 nhu cầu sử dụng: đón khí, đón gió và tạo điểm nhấn thiên nhiên cho căn hộ.

Tại Chung cư Anland, loggia được thiết kế cho phòng bếp, phòng ngủ và phòng khách. Loggia tại phòng bếp là nơi giúp không khí lưu thông, giảm bớt oi nóng và mùi thức ăn khi đun nấu, đồng thời kết hợp để máy giặt, giá phơi đồ hoặc các đồ gia dụng khác.

Loggia nơi phòng ngủ được sử dụng làm chỗ ngồi ngắm cảnh, uống cà phê, đọc sách. Tùy sự sáng tạo của gia chủ, loggia có thể được bao quanh bằng vách kính tạo khoảng không gian thư giãn với ghế ngồi và hoa.

Xem thêm bài viếtANLAND PREMIUM DƯƠNG NỘI TRANG BỊ HỆ THỐNG PHÒNG NGỪA “BÀ HỎA” AN TOÀN, HIỆN ĐẠI

Đặc biệt loggia cho phòng khách tại Anland Premium được cải tạo thành khu vườn của mẹ nơi phủ xanh rau sạch, một “điểm dịu mắt” cho căn hộ. Con trẻ sẽ thỏa thích với những cây trái tự tay chăm sóc, người lớn cũng có những phút giây thư giãn quý giá trong dòng chảy bộn bề của cuộc sống. Từ khóm rau thơm, khóm mùng tơi, rau cải được trồng trong hệ thống giàn treo sẽ làm xanh những bức tường; đến gốc chuối, trái đu đủ, cây quýt trĩu quả, đều mang cảm xúc gần gũi thiên nhiên, nâng niu và trân trọng cuộc sống.

Chung cư Anland Premium ra đời với sứ mệnh mang đến những tổ ấm cao cấp. “Cao cấp” ở đây không đo đếm được bằng tiền mà cần cảm nhận bằng giá trị sống, nơi tối ưu diện tích sử dụng nhưng vẫn cân bằng được không gian sống hòa nhập với thiên nhiên.

Nguồn tham khảo bài viếthttp://anland-premium.com/

Đăng Ký Nhận Thông Tin Dự Án

×