banner-anland-premium

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Anland Premium – Những lý do khách hàng không thể bỏ qua khi mua căn hộ

Phối cảnh dự án Anland Premium nằm trong quần thể khu đô thị mới Dương Nội

Mở bán trong thị trường nhà đất sôi động, dự án Anland Premium đang nhận được sự chú ý của nhiều quý khách hàng, không chỉ vì vị trí đẹp của mình mà còn vì ưu điểm và giá trị mà dự án Anland premium đem lại. Vậy lý do gì nên lực chọn Anland Premium

Các lợi thế ở Anland Premium Nam Cường.

  • Dự án Anland Premium được ghi nhận đó là vị trí có một không hai và cực kỳ đắc địa ở Phía Tây TP Hà Nội. Với mặt đường chính di chuyển 6 làn oto và khoảng cách di chuyển vào thủ đô chỉ với 10 phút đi xe thông qua 2 tuyến đường chủ đạo Tố Hữu – Lê Văn Lương, Tố Hữu – Nguyễn Trãi, tuyến Lê Quang Đạo kéo dài , cư dân chung cư Anland Premium hoàn toàn có thể yên tâm về giao thông, cơ sở hạ tầng tại nơi được ghi nhận kế cận đáng sống nhất HN, mang lai cho cư dân cảm giác nhịp sống hiện đại ngay trên thềm nhà.
  • Anland Premium Nam Cường được thiết kế với vẻ đẹp tinh tế, tiên tiến, nội thất vẹn toàn, đẳng cấp, nhập khẩu từ Châu Âu, chắc chắn về chất lượng và chuẩn mực khắt khe, tạo sự cao cấp cho căn hộ từ trong ra ngoài. Đặc biệt công trình còn được tích hợp trọn vẹn các tính năng với chuẩn mực căn hộ cao cấp: bể bơi, khu trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, nhà hàng, khuôn viên cây xanh, vườn hoa, sân chơi trẻ em, vườn dạo, khu sinh hoạt cộng đồng… mang lại môi trường sống tính năng và đẳng cấp, đảm bảo sẽ làm hài lòng toàn bộ những người dân trong tương lai.
  • Giá bán căn hộ Anland Premium tương đối mềm so với phân đoạn căn hộ tương đương trên thị trường. Chỉ từ 25 triệu/m2 ( đã bao gồm VAT, Nội thất ) Đây là giá mở bán đợt 1. Chính vì vậy, đây là cơ hội quá tốt để các quý khách hàng có thể sinh lợi nhuận cao hoặc các khách hàng mua để ở có thể sắp dòng tiền của mình từ hiện nay có được nhà Anland Premium Hà Đông.

Chung cư Anland Premium đem lại giá trị cuộc sống.

Từ xưa, đối với quan niệm của người nước ta, chiếm hữu một căn nhà đó là một trong ba việc quan trọng nhất đời người, đặc biệt nó cũng là tài sản quá to vì vậy tất cả các gì thuộc về ngôi căn hộ luôn được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng.

Trước đây, những yếu tố về vị trí đó là các yếu tố được chủ nhân căn hộ quan tâm top 1. Hiện nay, với sự chuyển mình của đất nước cùng với sự đô thị hóa mạnh mẽ trong những năm gần đây, các dự án đô thị mới mọc lên ngày càng đa dạng để phục vụ mong muốn về căn hộ ở ngày càng tăng nhanh thì bên cạnh các yếu tố truyền thống, các yếu tố như: giá cả, giá trị, môi trường sống, tiện nghi, uy tín thực hiện của chủ đầu tư… cũng được xem xét một cách cẩn thận, cân nhắc một cách kỹ lưỡng

Thấu hiểu được điều này, chung cư Anland Premium đã chú trọng vào chất lượng thi công dự án và hoàn thiện các căn hộ nhằm chia sẻ tối đa với khách hàng cùng với một mức phí điều khiển, vận hành và bảo trì hợp lý giúp nhà đầu tư yên tâm khi chuyển đến Anland Premium. Giá trị thực của một căn hộ ko phải nằm tại giá thành đắt hay rẻ ở giai đoạn giới đầu tư mua, mà nằm cả ở các yếu tố như không gian sống, sự thuận tiện, thư giãn … trong sinh hoạt khi sống ở một khu đô thị. Và đảm bảo Anland Premium Hà Đông sẽ không làm phụ lòng các người dân tương lai với môi trường sống tiên tiến, cao cấp nhưng chẳng hề ồn ào, đem đến các giây phút thoải mái bậc nhất để giới đầu tư có thể trải nghiệm vẹn toàn các giây phút kế cận gia đình và các người thân sau ngày dài làm việc căng thẳng.

Mọi thông tin chi tiết về dự án và chính sách bán hàng của dự án quý khách hàng vui lòng liên hệ về phòng kinh doanh của dự án:
Đ/c: Khu đô thị mới Dương Nội – Tố Hữu – Hà Đông – Hà Nội
Hotline: 0987.09.9191
Website: http://anland-premium.com

Đăng Ký Nhận Thông Tin Dự Án

×