banner-anland-premium

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Sailing Bay Ninh Chữ – Đầu tư căn hộ lợi nhuận ổn định lâu dài

Sailing Bay Ninh Chữ được đánh giá là một trong những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng thu hút nhất và nổi bật nhất. Không chỉ thu hút được đông đảo sự quan tâm đến từ phía quý khách hàng, dự án còn là miếng bánh ngon mà bất cứ chủ đầu tư nào cũng muốn có được một phần. Có thể thấy rằng, tiềm năng và cơ hội phát triển là vô cùng lớn. Do vậy, đầu tư vào các căn hộ dự án Sailing Bay Ninh Chữ được xem là một trong những sự đầu tư thông minh và sáng suốt. Nhất dành cho những chủ đầu tư với mong muốn có được siêu lợi nhuận.

Sailing Bay Ninh Chữ – Lợi nhuận đến từ cho thuê căn hộ

Sailing Bay là sản phẩm hoàn hảo kết hợp giữa căn hộ cao cấp và khách sạn nghỉ dưỡng. Đây sẽ là điểm đến tuyệt vời và lý tưởng dành cho quý khách hàng muốn có một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời.

dự án sailing bay ninh chữ

Không chỉ có vậy, dự án Sailing Bay Ninh Chữ còn được xây dựng trên vịnh biển Ninh Chữ – Ninh Thuận một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất tại nước ta. Số lượng khách tham quan du lịch trong và ngoài nước đến với Ninh Thuận hàng năm lớn. Và đang phát triển tăng vô cùng mạnh.

Là một sản phẩm thuộc hệ thống Tập đoàn Crystalbay . Vì vậy các nhà đầu tư sẽ được tham gia vào các chương trình ưu đãi cho thuê lại căn hộ trong dự án với lợi nhuận cao. Do vậy, việc cho thuê lại căn hộ Sailing Bay Ninh Chữ cũng sẽ mang lại nguồn lợi nhuận vô cùng lớn dành cho chủ đầu tư mà hiếm có dự án nào có thể mang lại được.

Dự án Sailing Bay Ninh Chữ – Đầu tư thu lợi nhuận thụ động

Dự án Sailing Bay Ninh Chữ chính là một sản phẩm hoàn hảo để đầu tư và sinh lời. Không chỉ nhận được lợi nhuận từ việc cho thuê các căn hộ. Khi đầu tư vào dự án, nhà đầu tư còn được hưởng mức lợi nhuận hàng năm vô cùng lớn. Các nhà đầu tư sẽ được cam kết đến từ chủ đầu tư Crystal Bay với mức lợi nhuận chia sẻ hàng năm có thể lên đến 10%/1 năm. Mức lợi nhuận đó còn lũy tiến 2% mỗi năm kể từ năm thứ 3. Khi mà lượng du khách đến với Ninh Thuận ngày một nhiều.

du-lich-sailing-bay-ninh-chu

Nhận ưu đãi hỗ trợ vay vốn hấp dẫn

Đối với những nhà đầu tư có lượng vốn eo hẹp cũng không quá khó để có thể đầu tư vào căn hộ dự án Sailing Bay Ninh Chữ . Bởi Tập đoàn Crystalbay cũng đã hợp tác với các ngân hàng đối tác đưa ra chính sách vay vốn ưu đãi dành cho các chủ đầu tư. Chủ đầu tư có thể vay vốn một số tiền khá lớn lên đến 65% giá trị các căn hộ trong khi vẫn được hưởng chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Với những ưu điểm tuyệt vời và vượt trội kể trên thì dự án Sailing Bay chính là cơ hội tuyệt vời nhất dành cho các chủ đầu tư. Cơ hội đầu tư và sinh lời lớn đang hiện diện trước mặt và chờ đón những chủ đầu tư thông minh.

Đăng Ký Nhận Thông Tin Dự Án

×