Sunshine Empire – Đẳng cấp khách sạn 6 sao và căn hộ hạng A

Sunshine Empire – Đẳng cấp khách sạn 6 sao và căn hộ hạng A

Sunshine Empire – Khi khái niệm về bất động sản cao cấp – siêu sang không ngừng đổi thay. Tỷ lệ thuận với nhu cầu cuộc sống đẳng cấp –xa hoa của giới “ độc tôn “ Việt Nam. Tiếp tục trong dòng chảy tiến hóa đó, những siêu phẩm Sky Villas của Sunshine Group là sự định nghĩa rõ nhất về biệt thự trên không. Không gian sống đẳng cấp của giới thượng lưu trên đỉnh phồn hoa đô thị.

Sunshine Empire Sky Villas – Đỉnh cao của căn hộ hạng A

Phân khúc bất động sản hạng sang đang có những biến đổi không ngừng. Kéo những trải nghiệm sống siêu đẳng cấp ra không giới hạn. Giờ đây những quảng trường xanh, những sảnh cây muôn hoa là điều bắt buộc phải có. Ở Sunshine Empire được nâng tầm lên cao hơn nữa, không gian xanh được đưa lên những căn Sky Villas. Những đường dạo bộ trên cao mà không dự án nào có.

banner sunshine empire
Tổng quan dự án 5 sao Sunshine Empire

Bước vào cuộc chơi quyền lực của Sky Villas, Sunshine Group quyết tâm làm mới phân khúc này. Chúng tôi định nghĩa lại sự đẳng cấp, xa xỉ của những giới độc tôn Việt.

Sunshine Empire – Sân Golf 18 lỗ đẳng cấp

Không chỉ chú trọng với không gian sống xanh đẳng cấp. Tại Sunshine Empire, Chúng tôi đã mang đến không gian giải trí sau giờ làm việc cho những cư dân đẳng cấp. Sân Golf 18 lỗ đẳng cấp mà chưa một dự án chung cư , biệt thư nào ở thủ đô có được. Sau những thời gian làm việc căng thẳng. Cư dân tại Empire Sky Villas có thể tận hưởng những buổi đánh Golf giải trí. Cũng có thể tại đây, những bản hợp đồng triệu đô ra đời giữa những doanh nhân đẳng cấp.

san golf dự án sunshine empire
Sân Golf dự án Sunshine Empire

Giữa lưng chừng trời, sống trong ốc đảo của riêng mình, những chủ nhân của Sunshine Empire Sky Villas. Cư dân được hưởng thụ những tiện ích đẳng cấp như quảng trường xanh đẳng cấp, bể bơi quý tộc, bể bơi thác tràn, vườn nướng BBQ, sân golf trong nhà, khu giải trí số, game tương tác ảo, sảnh thang máy riêng, phòng tập gym – spa, hầm để xe riêng hay hệ thống hỗ trợ cá nhân đặc biệt Concierge vốn chỉ có tại các khách sạn hạng sang.

Đây chính là bộ sưu tập “trải nghiệm sống” đẳng cấp nhất mà giới siêu giàu trên toàn thế giới đang theo đuổi, được Sunshine Group thấu hiểu và hiện thực hóa chúng tại Việt Nam.

Sunshine Empire là dự án siêu sang thuộc dòng Sky Villas (biệt thự trên không) của Sunshine Group – Tập đoàn tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và vận hành dự án, đồng thời mang đến cho cư dân một “hệ sinh thái Sunshine” bao gồm cả Giáo dục, Thương mại, Dịch vụ – Giải trí… theo tiêu chuẩn quốc tế.

Leave a Comment