banner-anland-premium

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Trải nghiệm 40+ tiện ích đẳng cấp tại Sunshine Crystal River

Một hệ thống giá trị tiện ích 5* đẳng cấp được chủ đầu tư Sunshine Group gửi gắm nhiều tâm huyết vào dự án Sunshine Crystal River Tây Hồ như bể bơi panorama, bãi đỗ trực thăng, skybar, trung tâm thương mại, spa cao cấp, trường học quốc tế…

tien ich du an sunhine crystal river

Tiện ích dự án Sunshine Crystal River

Toàn bộ khối tiện ích dưới chân 6 tòa cao ốc của dự án thực sự tạo nên một dải trung tâm thương mại đồ sộ bao trọn cung đường vàng đắt giá nhất nhì thành phố, được kỳ vọng sẽ đổi diện mạo của cả một khu vực đang thu hút cộng đồng cư dân thành đạt.

Chủ đầu tư dành đến 3 tầng ở tất cả các tòa tháp căn hộ để kiến tạo nên dải tiện ích độc đáo, quy mô. Chuỗi tiện ích tại đây gồm đầy đủ các tiện tích thể thao, tiện ích giáo dục và văn hóa, tiện ích mua sắm, tiện ích ẩm thực,… Đáng chú ý hơn nữa, phải kể đến những tiện ích giải trí, thư giãn sang trọng bậc nhất như bể bơi vô cực, rạp chiếu phim gia đình với phòng chiếu hạng sang được trang bị ghế bọc da cao cấp hay nhà hàng sang trọng, sky bar chuyên phục vụ các loại rượu vang thượng hạng.

Điểm đặc biệt thu hút các gia đình trẻ là tiện ích giáo dục gồm trường mầm non quốc tế lên tới 1.000 m2 sàn và cung thiếu nhi được bố trí trọn vẹn cả 3 tầng tiện ích của tòa nhà S4, được chủ đầu tư chăm chút dành tặng cho các cư dân nhí.

Các cư dân của Sunshine Crystal River sẽ được tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp, hoàn hảo và tiện nghi nhất ngay tại khuôn viên căn hộ của mình.

phoi canh ben trong du an crystal river

Phối cảnh bên trong dự án Sunshine Crystal River

Dải tiện ích tầng 1 nổi bật với rạp chiếu phim ở tòa nhà DL1, nhà hàng và café ở tòa DL2, khu mua sắm ở DL3, trường mầm non ở DL4, siên thị ở DL5

Nói về dải tiện ích hoàn hảo của Sunshine Crystal River, đại diện chủ đầu tư Sunshine Group chia sẻ: “Chấp nhận hy sinh diện tích xây dựng để kiến tạo một hệ thống tiện ích đẳng cấp, Sunshine Crystal River sẽ đem lại cuộc sống tiện nghi bậc nhất, một không gian để giải trí, thư giãn sau ngày dài bận rộn, cũng như là một điểm hẹn đáng tự hào và xứng đáng với cộng đồng cư dân thượng lưu. Đây là điều không phải chủ đầu tư nào cũng làm được”.

Thông tin về dự án quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án Sunshine Crystal River:

Website: https://sunshine-crystalriver.com.vn

Đăng Ký Nhận Thông Tin Dự Án

×