banner-anland-premium

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Vì sao nói Anland Premium là một Singapore thu nhỏ ?

Vì sao nói Anland Premium là một Singapore thu nhỏ ?

Khi sống ở chung cư đã trở thành một xu hướng thời thượng thì điều cư dân quan tâm ngoài vị trí dự án còn có một điểu quan trọng khác là dự án đó gồm những gì ? Ở đây chính là hạ tầng đồng bộ hay không, tiện ích phục vụ cho cuộc sống hàng ngày của cư dân thế nào, an ninh toà nhà ra sao, bước ra cổng có dễ dàng kết nối thuận tiện về giao thông hay không?

tiện ích nội khu anland premium

Tiện ích nội khu anland premium

Hiện nay, các dự án chung cư cao cấp ở Hà Nội đều được quảng bá có những tiện ích điển hình như: trung tâm thương mại, bể bơi, khu sinh hoạt chung, hệ thống an ninh nghiêm ngặt, cảnh quan, cây xanh, … Vậy ở Anland Premium cư dân có những gì ?

Hệ thống tiện ích nội khu đang được hoàn thiện tại Anland Premium

Đây là những tiện ích tương đối cơ bản sống chuẩn tiện ích cao cấp thì không phải dự án nào cũng có được. Ví dụ như tiện ích về khu vui chơi ngoài trời, có những dự án khu vui chơi ngoài trời thực chất chỉ vài m2 và được đặt vài thứ đồ chơi bằng nhựa, không đủ để 10-20 em nhỏ chơi cùng lúc trong khi cư dân tới vài ngàn người.

Hay cùng quảng bá là có không gian xanh, nhưng tỷ lệ phủ xanh là bao nhiêu, không khí lưu thông trong khu và trong từng căn hộ như thế nào, …đều là những điều quyết định một dự án có phải là môi trường đáng sống hay không?

ban-con-anland-premium

Ban công Anland 2 Nam Cường

Các “cư dân thông thái” ngày nay sẽ đòi hỏi chất lượng thực tế của các tiện ích đó, có đạt chuẩn cao cấp trong một không gian thực sự đáng sống hay không”.… mà là thế nào!

Quả thật, tiêu chuẩn cho một môi trường sống giờ đây không chỉ là có bao nhiêu tiện ích mà điều quan trọng là các tiện ích đó thế nào. Khảo sát thị trường hiện nay có nhiều dự án chung cư cao cấp mà chủ đầu tư thực sự quan tâm tới việc tạo ra một hệ thống tiện ích đồng bộ, đáp ứng đầy đủ và chất lượng theo nhu cầu cư dân và thực sự chất lượng. Ví dụ như dự án Anland Premium ở mặt đường Tố Hữu, Quận Hà Đông, Hà Nội

Hiện dự án này đang được gấp rút làm xong phần móng và đi vào xây dựng phần thân, dự kiến bàn giao căn hộ cho khách hàng vào quý II-2020. Nằm ở vị trí đắc địa và có lợi thế quỹ đất rộng lớn, chủ đầu tư kiến tạo hệ thống nhiều tiện ích cao cấp gồm các hạng mục như bể bơi ngoài trời và trong nhà, thư viện cộng đồng, phòng tập Gym, vườn đi dạo, khu dưỡng sinh cho người già,, không gian xanh … đảm bảo cư dân khi về sinh sống tại đây sẽ được sử dụng và tận hưởng hạ tầng đồng bộ, tiện nghi ngay ngưỡng cửa.

Cũng từ lợi thế quỹ đất đủ lớn, chủ đầu tư đã tạo được điểm nhấn thu hút đặc biệt của dự án này, đó là hệ thống bể bơi ngoài trời rộng lớn. Với hàng trăm m2 bể bơi được xây dựng & áp dụng công nghệ hiện đại, chất lượng ưu việt, cư dân Anland Premium hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm cuộc sống chất lượng, đẳng cấp ngay sát hiên nhà mình thay vì phải tới các khách sạn hay các bể bơi công cộng thường rất đông đúc trong các mùa cao điểm để được sử dụng dịch vụ.

Thư viện cộng đồng dành riêng cho cư dân cũng là điểm cộng giúp cho dự án Anland Premium trở nên văn minh hơn, nhất là khi dự án đang xây dựng đúng tiến độ, hình thành cộng đồng dân cư tinh hoa. http://anland-premium.com

Address: Km4, Đường Tố Hữu, Khu đô thị mới Dương Nội, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline Tư Vấn: 0987 09 9191

Đăng Ký Nhận Thông Tin Dự Án

×