Yếu tố để Apec Quy Nhơn thu hút Giới đầu tư nghỉ dưỡng ?

Yếu tố để Apec Quy Nhơn thu hút Giới đầu tư nghỉ dưỡng ?

Theo xu hướng đầu tư trên thế giới, kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang càng ngày càng được ưa chuộng bởi giới đầu tư tại Việt Nam.  Apec Quy Nhơn là một trong các sản phẩm bất động sản nghĩ dưỡng thu hút sự chú ý và quan tâm của hàng loạt các Nhà đầu tư tiềm năng. Bởi với mức cam kết thu nhập từ chương trình cho thuê căn hộ lên đến 10-12%/năm trong 5 năm, từ năm thứ 6, mức chia sẻ lợi nhuận ở mức 80:20 (Nhà đầu tư được 80), dự án căn hộ nghỉ dưỡng của tập đoàn APEC chứng tỏ là một kênh đầu tư an toàn và ổn định. Hơn nữa, đầu tư căn hộ Apec Quy Nhơn còn mang lại lợi tức “khủng” và hấp dẫn hơn khi xuống tiền đầu tư vàng, ngoại tệ hay chứng khoản, thậm chí cao hơn cả lãi suất ngân hàng.

du-an-Apec-mandala-wyndham-quy-nhon

Căn hộ Apec Quy Nhơn: Không ngừng chứng tỏ sức hút giới đầu tư

Dự án căn hộ APEC Mandala Wyndham Quy Nhơn tọa lạc tại bờ biển thành phố Quy nhơn với 3 mặt là những tuyến phố du lịch sầm uất nhất thành phố biển Quy Nhơn. Chính vì thế, tiềm năng mà dự án có được từ vị trí là rất lớn. Với vị trí chiến lược trung tâm thành phố, các căn hộ tại dự án trong tương lai sẽ là nơi “đón đầu du khách”, là nơi để Du khách có thể thỏa sức ngắm cảnh biển cũng như hòa mình vào không khí sôi động ở ngay tuyến phố bên dưới. Trong đầu từ BĐS nghỉ dưỡng, yếu tố vị trí quyết định đến 90% sự thành bại của dự án, và dự án Apec Quy Nhơn sở hữu vị trí độc tôn – vô tiền khoáng hậu ắt hẳn đã nắm giữ 90% thành công của Nhà đầu tư.

Thiết kế độc lạ  căn hộ nghỉ dưỡng

Không những chỉ có vị trí đẹp, sức hút của tòa căn hộ Apec Quy Nhơn còn đến từ thiết kế độc đáo mới lạ, mang đậm hơi thở của biển khơi trong từng đường nét thiết kế tinh tế, hài hòa, hòa quyện giữa cái hiện đại của thế giới và sự dân giã, mộc mạc của vùng biển Nam Trung Bộ. 100% căn hộ tại dự án đều hướng biển – đây cũng là nơi du khách được mãn nhãn với cảnh mặt trời mọc trên biển huy hoàng cũng như say đắm với ánh tím lãng mạn của buổi chiều hoàng hôn.

can-ho-apec-quy-nhon

Điểm nhấn của dự án chính là hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế được chủ đầu tư triển khai xây dựng một cách chuyên nghiệp và bài bản, để phục vụ Quý khách đến nghỉ dưỡng tại căn hộ Apec Quy Nhơn, trong đó Skybar là nơi tuyệt vời để ngắm trọn cảnh Panorama phố biển về đêm, cũng như để giới  trẻ hòa mình vào không gian hiện đại, đẳng cấp thế giới.

Với những ưu thế vượt trội như trên, dự án APEC Quy Nhơn đã không ngừng chứng tỏ được sức hút giới đầu tư.

Đầu tư Apec Quy Nhơn có thực sự an toàn và bền vững?

Câu trả lời trước tiên là Có. “Rót vốn” đầu tư căn hộ Apec Quy Nhơn, Quý vị nhà đầu tư đang đi một nước cờ vô cùng thông thái trên bàn cờ BĐS tại Quy Nhơn. Nguồn lợi tức từ chương trình cho thuê căn hộ dự án được chủ đầu tư cam kết ở mức “khủng”. Mức cam kết 10-12%/năm trong 5 năm tại dự án không chỉ là mức cam kết cao mà còn thuộc diện tốt bậc nhất thị trường BĐS nghỉ dưỡng trên toàn Việt Nam.

can-ho-apec-mandala-wyndham-quy-nhon

Trong bối cảnh thị trường kinh tế đầy biến động, đầu tư vàng, ngoại tệ, chứng khoán nhiều rủi ro, thì đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng chính là kênh kiếm tiền an toàn nhất. Quý chủ nhân tương lai của những căn hộ Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn chỉ việc ngồi mát, hưởng lợi từ việc cho thuê căn họ hàng tháng mà không phải đau đầu lo lắng trước những biến động của nền kinh tế Việt Nam và trên thế giới.

Uy tín về thương hiệu của Chủ đầu tư Apec Group

Tuy nhiên, con số lợi nhuận cao không phải là tất cả. Nhà đầu tư khi quyết định lựa chọn một dự án nghỉ dưỡng để đầu tư cần phải quan tâm đến yếu tố Chủ đầu tư uy tín. Bởi chủ đầu tư có uy tín và danh tiếng, tiềm lực tài chính thì mới “đủ sức” đảm bảo cho mức cam kết lợi nhuận theo đúng ban đầu. Tập đoàn Apec, chủ sở hữu của tòa tháp căn hộ Apec Quy Nhơn chính là tập đoàn uy tín mà Quý vị có thể yên tâm khi đầu tư sản phẩm của tập đoàn này. Uy tín và danh tiếng của APEC Group đến từ chuỗi kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng, cùng hàng loạt các dự án “hái ra tiền” của CĐT tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Bình Thuận, Huế …

Những phân tích trên đã chứng tỏ được kênh đầu từ căn hộ Apec Quy Nhơn chính là kênh đầu tư an toàn và bền vững trong tương lai. Với mức giá bán căn hộ Apec Quy Nhơn chỉ đạt mức 3x triệu/m2, sẽ không một nhà đầu tư thông thái nào lại có thể khước từ cơ hội “vàng” sở hữu “con gà đẻ trứng vàng” của tập đoàn APEC tại thành phố du lịch phát triển mạnh mẽ như Quy Nhơn.

Leave a Comment